Tin tức - công ty túi vải không dệt CMYK

Tin tức

Lợi ích túi vải không dệt cho siêu thị

Lợi ích túi vải không dệt cho siêu thị

Đăng lúc: 29-03-2019 09:53:04 AM - Đã xem: 902

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng túi vải không dệt bởi vì nó đóng góp một phần giúp môi trường chúng ta sống tránh bị ôi nhiêm mà còn là một phương pháp làm markerting cho công ty họ đến với người tiêu dùng. Việc dùng túi vải không dệt đựng đồ dùng siêu thị thân thiện với môi trường sống trong việc shoping ở các siêu thị, trung tâm thương mại lớn đang nhận được sự ưu chuộng lớn từ các bà nội trợ và nhiều lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, những túi vài không dệt cho siêu thị góp phần bảo vệ và cải thiện môi trường sống quanh ta.

Cách bảo quản túi vải không dệt đúng cách

Cách bảo quản túi vải không dệt đúng cách

Đăng lúc: 26-03-2019 02:45:35 PM - Đã xem: 951

Túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường là một sản phẩm khá mới trên thị trường. Nó được làm từ vải không dệt, một loại vải được sản xuất từ những sợi polyproprylene – nguyên liệu chính của dầu thô. Cùng đến bài viết dưới đây để tìm hiểu cách bảo quản túi vải không dệt đúng cách.

Lợi ích của túi vải không dệt đối với doanh nghiệp

Lợi ích của túi vải không dệt đối với doanh nghiệp

Đăng lúc: 26-03-2019 02:23:48 PM - Đã xem: 903

Trong thị trường Việt Nam hiện nay thì vấn đề mà các doanh nghiệp lo lắng và quan tâm nhiều hơn cả đó chính là bao bì của sản phẩm bởi nó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của sản phẩm khi bán ra. Đây cũng chính là chiến lược của nhiều doanh nghiệp hiện nay khi đầu tư rất nhiều vào bao bì, nhãn mác để có một sản phẩm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích của túi vải không dệt đối với doanh nghiệp.

Những lý do nên dùng túi vải không dệt

Những lý do nên dùng túi vải không dệt

Đăng lúc: 26-03-2019 02:21:30 PM - Đã xem: 856

Hiện nay túi vải không dệt đang dần thay thế các túi nilon cũng như túi vải truyền thống bằng các vật liệu khó phân hủy. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những lý do nên dùng túi vải không dệt qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn túi vải không dệt?

Tại sao nên chọn túi vải không dệt?

Đăng lúc: 25-03-2019 10:40:05 AM - Đã xem: 920

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi vải hay túi ni lông khác nhau và điều tất nhiêu là được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Muốn hạn chế được sự ô nhiễm môi trường thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện túi vải không dệt với thiết kế mẫu mã đẹp, nhiều kiểu lạ mắt và chất lượng thì không chê vào đâu được.Với thiết kế khá đẹp mắt này được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều và đem lại nhiều lợi ích. Vậy tại sao nên chọn túi vải không dệt? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn về túi vải không dệt.

Ưu nhược điểm của túi vải không dệt

Ưu nhược điểm của túi vải không dệt

Đăng lúc: 25-03-2019 10:04:00 AM - Đã xem: 1255

Vải không dệt là một dạng vật liệu mới được sứ dụng tương đối phổ biến hiện nay. Vải ko dệt được cấu tạo những hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vậy túi vải không dệt có ưu nhược điểm gì?

Đặc điểm của túi vải không dệt

Đặc điểm của túi vải không dệt

Đăng lúc: 25-03-2019 09:47:19 AM - Đã xem: 938

Những năm gần đây, túi vải không dệt đang dần trở thành xu hướng mới, và biến túi vải dệt, túi pvc thành nguyên liệu hóa thạch trong ngành công nghiệp bao bì, đồ dùng 1 lần bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Túi vải không dệt là loại túi vải được làm từ nguyên liệu nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế bằng cách tạo ra các sợi và liên kết chúng với nhau bằng dung môi hóa học hoặc nhiệt theo chiều ngang, dọc. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm của túi vải không dệt.

Túi Vải Không Dệt Là Gì?

Túi Vải Không Dệt Là Gì?

Đăng lúc: 22-03-2019 10:21:14 PM - Đã xem: 1342

Hiện nay với việc ô nhiễm biển các bờ biển ngày càng nhiều rác thải và đặc biệt là các rác thải không phân hủy sẽ gây ô nhiễm biển chính vì thế việc bảo vệ môi trường biển là hết sức cần thiết. Việc sử dụng túi vải không dệt thay thế túi nilon truyền sẽ giúp ích rất nhiều về việc bảo vệ môi trường biển. Vậy túi vải không dệt là gì?

Sự thống trị của túi vải không dệt

Sự thống trị của túi vải không dệt

Đăng lúc: 22-03-2019 04:53:29 PM - Đã xem: 873

Trong những năm gần đây túi vải không dệt đã xuất hiện phổ biến trên thị trường và đang có xu hướng thay thế cho chất liệu polyurethane bọt biển. Ngành công nghiệp túi vải không dệt do đó cũng phát triển mạnh mẽ đã có sự thống trị của túi vải không dệt dần dần đã thay thế chỗ của túi nilon.

Túi vải không dệt thân thiện như thế nào?

Túi vải không dệt thân thiện như thế nào?

Đăng lúc: 22-03-2019 03:56:04 PM - Đã xem: 873

Ngày nay với đa số người sử dụng túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày, với số lượng túi nilon khổng lồ mỗi ngày thải ra trong môi trường của chúng ta đang sống, nó không tự phân hủy được nên có khả năng trong thời gian nữa môi trường chúng ta sẽ bị ô nhiễm nghiêm trọng. Cũng vì sự nghiêm trọng đó nên túi vải không dệt được ra đời nhằm thay thế được túi nilon truyền thống.

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon