Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM DV CMYK là nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm túi vải không dệt thân thiện môi trường. Sản phẩm của chúng tôi, túi vải không dệt CMYK với kích thước, màu sắc, mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định,  kiểu dáng sang trọng, sử dụng được nhiều lần, chi phí thấp, là sự lựa chọn đúng đắn trong việc quảng bá thương hiệu của quý khách.

Rất nhiều thương hiệu lớn như Kimdan, Converse, An Phước, Việt Thy, Juno, Trung Nguyên, Agribank, Sacombank, Andes…đã sử dụng túi vải không dệt, nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng như: Shop Hương, Sifa, Việt Thy, Geox... Cũng đã chọn túi vải không dệt. Sử dụng túi vải không dệt là góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta, đồng thời thu hút khách hàng và tăng doanh số đáng kể.

 

 

 

 

 

* Ngành nghề kinh doanh chính: Túi Vải Không DệtTúi Vải, Túi Vải Bố, Bao Bì Nhựa - Máy Móc Và Thiết Bị,...

* Sản phẩm cung cấp chính : Túi vải không dệt , Túi cách nhiệt, Túi da, Túi dạng ví bóp, Túi dây rút, Túi đựng áo vest, Túi đựng quần áo, Túi đựng rượu, Túi đựng trái cây, Túi ép đóng quai, Túi ép hột xoài, Túi ép miệng hoa, Túi ép xếp hông, Túi giả da, Túi môi trường, Túi simili, Túi thời trang, Túi tự hủy, Túi vải bố, Túi vải cotton, Túi vải không dệt cán màng, Túi vải không dệt dạng ép, Túi vải không dệt dạng hộp, Túi vải,...

* Cung cấp máy móc nhập khẩu : Máy dập quai, Máy cắt cuộn, Máy ép quai, Máy cắt quai, Máy Utrasonic,...

 

gioi-thieu-tui-vakhong-det-cmyk 

 

Túi vải không dệt là bao bì phù hợp nhất trong các buổi hội nghị, các dịp lễ tết, các đợt tung sản phẩm mới, quà tặng, sản phẩm khuyến mãi. Bao bì túi vải không dệt sẽ là một nhân viên bán hàng tận tụy và thầm lặng, mang sản phẩm của quý khách đến người tiêu dùng. Quý khách nên cân nhắc, chọn lựa túi vải không dệt CMYK để khẳng định và tôn vinh thương hiệu của mình.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914500980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon