Chi tiết bài viết

CÔNG NGHỆ IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Sản phẩm in túi vải không dệt đang dần trở nên thân thuộc với người tiêu dùng. Có khi nào bạn thắc mắc rằng làm cách này để các công cụ có thể đưa hình ảnh thương hiệu của mình lên trên túi vải không dệt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được công nghệ in túi vải không dệt như thế nào.


Sử dụng công nghệ in nào sẽ đóng vai trò quyết định tạo ra xem đó có dùng cho việc quảng cáo được hay không?


Vậy công nghệ in túi vải gồm những gì?

Khái niệm in chuyển nhiệt có thể được hiểu là in ép nhiệt thường được dùng cho việc in lên các sản phẩm áo thun hoặc túi vải không dệt khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc. Hình được in trực tiếp từ phần mềm lên giấy in chuyển sau đó mới đặt tờ giấy này lên túi vải và dùng hơi nóng của máy ép nhiệt để chuyển hình in từ giấy sang túi vải không dệt.

 

tui-vai-khong-det-quai-dap-dung-lap-xuong


CMYK sử dụng dây chuyền cần thiết cho công nghệ in chuyển nhiệt có máy in, mực in, giấy in và các hóa chất cần thiết khác. Máy in chúng tôi dùng là các loại máy như máy in Epson gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt.

Còn mực in chuyển nhiệt thường gắn kèm với máy có dung tích 100ml/màu. GIấy in chuyển nhiệt có 3 loại là giấy in nhiệt 5 sao, giấy in nhiệt lợi và giấy in nhiệt đậm. Với loại giấy 5 sao thì thường dùng cho in chuyển nhiệt lên ly sứ, đĩa sứ, gạch mem...và in lên các loại vải màu trắng. Còn 2 loại giấy còn lại được dùng in trên các vải màu lợt như hồng nhạt, vàng nhạt, tất nhiên loại thứ ba sẽ phù hợp với các loại vải màu đậm, màu đen, đỏ.

Với công nghệ in chuyển nhiệt có ưu điểm cho túi vải không dệt có độ sắc nét cao, hình ảnh trung thực và in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in, không còn tình trạng làm lem màu, độ bền cao có thể in được hình in chuyển màu. Với những thông tin, nếu như bạn có nhu cầu in túi vải không dệt giá rẻ vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Những công nghệ in tiên tiến chắc chắn sẽ truyền đạt được những thông tin bạn muốn lên chiếc túi vải không dệt. Và chắc chắn đây sẽ là một kênh quảng cáo hữu hiệu tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.

 

tui-vai-khong-det-quai-dap-dung-nuoc-giat

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon