Chi tiết bài viết

SỬ DỤNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm túi vải không dệt không chỉ là loại in túi vải tốt mà chúng còn quảng bá thương hiệu một cách hữu ích cho các doanh nghiệp. Lấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng, các doanh nghiệp, chính vì thế mà túi vải không dệt đã có cho mình vị trí nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

Vậy những yếu tố giúp cho túi vải không dệt dẫn đầu thị trường được liệt kê dưới đây:

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Với cấu trúc vượt trội của mình cùng với đó là sự thân thiện của môi trường sẽ là một yếu tố quan trọng đưa túi vải không dệt trở thành sản phẩm đi đầu trong các sản phẩm túi vải hiện nay.
Dùng túi vải không dệt giúp cho chúng ta vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa gián tiếp bảo vệ môi trường góp phần làm cho môi trường xung quanh của chúng ta thêm trong sạch.

 

tui-vai-khong-det-quai-dap-dung-quan-ao-hieu-bayer


Chất lượng túi vải không dệt tốt đảm bảo độ bền

Sản phẩm có chất liệu mềm mại, thoáng khí, nhẹ nhưng đảm bảo được chất lượng chắc chắn, chứa đựng được khối vật dụng lớn, có khả năng chống nước, sử dụng nhiều lần và rất thời trang trong phong cách là những điểm nội bật mà các loại bao bì khác không đáp ứng được. Với chất liệu vải không dệt, chúng ta có thể tùy chỉnh được các tính năng cho túi vải không dệt tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Ngay nay, túi vải không dệt đã được quốc tế công nhận là sản phẩm sinh thái bảo vệ môi trường cũng như trái đất của chúng ta. Chính vì chất liệu vải thân thiện của mình, mà các sản phẩm túi vải không dệt dễ dàng được in ấn tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng rất dễ dàng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và sắc nét. Túi có kiểu dáng độc đáo, đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau.

In túi vải không dệt là kênh quảng cáo thương hiệu tốt nhất trong tất cả các loại bao bì bởi độ bền và khả năng tái sử dụng của nó. Với chất liệu vải không dệt, doanh nghiệp được lựa chọn mẫu mã riêng biệt với độ thẩm mỹ cao đem lại giá trị quảng bá tốt cho thương hiệu doanh nghiệp.Doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa màu sắc một cách trực quan bởi siêu bảng màu đa dạng của chúng tôi dành cho khách hàng, túi vải không dệt cho phép in trực tiếp thông tin doanh nghiệp lên hai mặt túi. Đây thực sự là những điểm mạnh chiếm ưu thế mà các loại bao bì khác không thể đáp ứng được.

 

tui-vai-khong-det-quai-dap-mau-SuSu

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon