Chi tiết bài viết

Tại sao nên sử dụng túi vải không dệt thay túi nilon

Sản phẩm túi vải không dệt được tạo thành từ nhựa PP thân thiện với môi trường. Sản phẩm cũng dễ dàng phân hủy với môi trường , không để lại các chất độc hại kể cả các loại chất gây hại về sau. Sản phẩm này được làm từ các sợi PP rất dài và được liên kết với nhau. Túi vải không dệt đã hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề về môi trường do túi nhựa cần mất hàng trăm năm mới phân hủy. Cùng CMYK đi sâu vào bài viết dưới đây để biết những lý tại sao nên sử dụng túi vải không dệt thay cho túi nilon.

 

tui-vai-khong-det-quai-dap-dung-quan-ao-hieu-bayer


Giá cả phải chăng và hàng luôn sẵn có
Sản phẩm túi vải nhựa có giá rất rẻ so với túi vải không dệt và đó cũng là lý do để mọi người chọn lựa túi nhựa nilon. Túi vải không dệt có giá thành nhỉnh hơn 1 chút nhưng bù lại chúng lại thân thiện trong môi trường, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên hoàn toàn.


Túi vải không dệt có thể giặt được vải tái sử dụng

Đây là yếu tố tuyệt vời của các loại túi vải này chúng hoàn toàn có thể giặt được. Do đó chúng ta có thể làm sạch chúng khi nó bị bám bụi bẩn. Điều này cũng đảm bảo rằng các túi có thể được tái sử dụng nhiều lần. Túi vải không dệt rất mềm và xốp. Không khí có thể đi qua nó thoải mái và không làm gây hại kích ứng da của con người.


Phong cách túi vải thân thiện với môi trường
Sử dụng túi vải không dệt là cách để bạn bảo vệ môi trường. Các mẫu túi vải hiện nay rất đa dạng về màu sắc và phong cách bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình. Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh có thể đặt in những mẫu túi vải không dệttheo phong cách hay mang logo thương hiệu của bạn.

 

tui-vai-khong-det-quai-dap-dung-quan-ao

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon