Chi tiết bài viết

Túi vải không dệt có những đặc điểm gì?

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi vải hay túi ni lông khác nhau và điều tất nhiêu là được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Muốn hạn chế được sự ô nhiễm môi trường thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện túi vải không dệt với thiết kế mẫu mã đẹp, nhiều kiểu lạ mắt và chất lượng thì không chê vào đâu được. Với thiết kế khá đẹp mắt này được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều và đem lại nhiều lợi ích. Vậy tại sao túi vải không dệt có những đặc điểm gì mà nhiều người sử dụng như vậy?

Khi mua sắm tại các shop thời trang, khách hàng nhận được nhiều bao đựng túi với màu sắc khác nhau. Dựa vào đó người ngoài cũng biết được đó là thương hiệu của công ty nào. Đây cũng là lý do cho nhiều doanh nghiệp dùng túi đựng đồ như một công cụ nhận diện thương hiệu.

 

tui-vai-khong-det-mau-trustbank


Dịch vụ in túi vải không dệt bảo vệ môi trường

Trước đây con người thườn quen thuộc với các mẫu túi nilon trong việc mua sắm hay đi chợ thường ngày. Nhưng khi đựng nhiều đồ túi nilong lại không làm được điều đó vì chúng dễ bị rách. Do đó túi đựng đồ hay túi vải không dệt đã trở thành một xu hướng tất yếu. Do vậy nhiều dong nhiệp đã chuyển từ túi nilon sang túi vải không dệt.

Với hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, các loại túi xách vải không dệt mang đến nhiều thông điệp trong kinh doanh. Các doanh nghiệp cũng tận dụng chức năng bảo vệ môi trường từ chiếc túi để thu hút sự chú ý của người dùng.

Các loại túi xách thời trang bảo vệ môi trường cũng được thiết kế tinh tế hơn và được bày bán trong nhiều shop quà tặng. Giá của một chiếc túi tương đối rẻ và dùng được trong thời gian dài nên phù hợp với tâm lý tiêu dùng hiện đại. In túi vải không dệt không chỉ được các bà nội trợ ủng hộ mà còn ảnh hưởng sâu rộng trong giới trẻ. Nhiều trường học còn phổ biến dùng túi vải như một cách thức giữ vệ sinh môi trường.

Sử dụng túi vải không dệt đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Vì thế mà túi vải không dệt ngày càng được phổ biến rộng rãi trong cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu đặt in hay thiết kế túi vải không dệt hãy liên hệ đến CMYK, chúng tôi sẽ đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

 

tui-vai-khong-det-mau-aeon

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon