Chi tiết bài viết

Túi vải không dệt dây rút sự lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu

Bạn đang cần kinh doanh cũng như chiến lược marketing quảng cáo các sản phẩm, bạn đang muốn lựa chọn hình thức để quảng cáo thương hiệu. Giải pháp cho bạn đó chính là túi vải không dệt dây rút đó sẽ là kênh quảng cáo tốt nhất cho nhà quảng cáo và sẽ có ích rất nhiều cho người dùng.

Túi vải không dệt được làm từ nhựa Polypropylene hoặc PP, PP được viết tắt dùng để chị một loại nhựa, mang điểm nóng chảy cao và độ bền cao hơn nhựa khác được sử dụng trong sản xuất túi. Bản chất túi vải không dệt được tạo thành từ các tấm và được dựng thành một túi. Chất liệu này rất dài và bền, có khả năng duy trì độ đàn hồi của nó trong các tình huống bất lợi. Đó cũng là lý do vì sao nó ngày càng được phổ biến trong cuộc sống.


tui-vai-khong-de-day-rut-mau-IELS-mau-do

 

Những lý do mà túi vải không dệt dây rút ngày càng được sử dụng nhiều


Dễ dàng sản xuất: Dệt vải gồm rất nhiều quá trình phức tạp và thậm chí nó còn rất tốn thời gian. Do đó sử dụng túi vải không dệt luôn là sự lựa chọn của nhiều người vì nó luôn có sẵn và giá cả hợp lý.

Chất liệu dễ in ấn: Với chất liệu PP rất dễ cho việc in ấn logo, hình ảnh với nhiều mầu sắc. Việc in ấn mang thương hiệu tốt là điểm mạnh để các nhà quảng cáo dễ dàng thực hiện các ý tưởng quảng cáo. Các nhà sản xuất túi vải có thể sử dụng nhiều phương phát in ấn rực rỡ để làm nổi bật thương hiệu của họ.

Độ bền cao: Túi vải không dệt dây rút PP không dệt chắc chắn và cho độ bền cao hơn túi nhựa thông thường chúng được tái sử dụng theo ý muốn của người dùng. Hiện nay các nhà marketing đã đi theo xu hướng khi kết hợp quảng cáo thương hiệu với việc tuyên truyền về tác dụng của PP với môi trường.Việc làm đó cho thấy được nhà phân phối sản phẩm đã quan tâm đến môi trường và có cái nhìn lâu dài để bảo vệ môi trường.

Sản phẩm tái chế: Túi vải không dệt dùng cho quảng cáo có thể dễ dàng tái chế hơn so với túi nhựa trong quảng cáo thông thường khác. Đó cũng là điểm mạnh để các công ty lựa chọn đó là sản phẩm quảng cáo và mong muốn khách hàng ủng hộ mình.

Nhiều người cũng không biết được công dụng của túi vải không dệt nhưng với những hình thú bắt mắt, phối hợp màu đẹp, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau đủ để khiến người tiêu dùng thích thú khi sử dụng túi vải không dệt.

 

tui-vai-khong-de-day-rut-mau-colgate-mau-xanh

 

Qua bài viết này, chắc bạn đọc cũng đã biết được những túi vải không dệt có thể bảo vệ môi trường vì chúng có thể tự phân hủy trong môi trường. Đó là điểm nổi bật khác viết nhất đối với túi nilong thông thường. Vì thế mà các nhà quảng cáo cũng lựa chọn túi vải không dệt dây rút là sản phẩm quảng cáo tốt nhất nhầm để bảo vệ môi trường hiện nay.

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon