Chi tiết bài viết

Túi vải không dệt và những lợi ích cho cuộc sống

Túi vải không dệt được biết đến với nhiều cái tên nhờ lợi ích của nó như: túi môi trường, túi tự huỷ, túi sinh thái,…Nó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tiết kiêm được chi phí và có thể tái chế để sử dụng được. Sau đây là lợi ích của túi vải không dệt đối với cuộc sống con người chúng ta.

 

Thân thiện với môi trường sống của chúng ta

Túi vải không dệt được sản xuất từ vải không dệt ( Các sợi vải được cấu thành từ các hạt hoá học tổng hợp kết hợp lại với nhau bằng nhiều phương pháp khác nhau). Đặc biệt, nó có đặc điểm có thể tái sử dụng và rất thân thiện với môi trường với đặc tính tự huỷ trong môi trường không giống như bao ni lông.

 

 tui-vai-khong-de-day-rut-mau-colgate

 

Ứng dụng trong ngành Marketing doanh nghiệp

Marketing thương hiệu là một bài toán khá đau đầu đối với nhiều công ty, doanh nghiệp, chủ cửa hang,… Các ông chủ luôn tìm hiểu về nhiều kênh Marketing để mang hiệu ứng gợi nhớ thương hiệu tốt nhất dành cho người dung. Để giải quyết được điều đó thì túi vải không dệt là một phương pháp cứu cánh hữu hiệu dành cho ai muốn quảng bá thương hiệu của mình. Vậy tại sao? nó lại là một giải pháp tối ưu là vì:

 

In ấn rõ nét trên mặt vải

- Khả năng truyền tải thông tin rõ nét khi in ấn trên mặt túi là lợi thế khi bạn muốn đưa hình ảnh, hoạ tiết, chữ, logo thương hiệu,…lên trên túi vải không dệt sẽ là nguồn truyền tải những thong điệp tối cho mọi người.
- Khả năng chống chịu tốt
- Khả năng chống chịu tốt: Với khả năng chịu lực tốt gấp 2 lần so với túi thông thường thì túi vải không dệt có ưu thế về bảo vệ sản phẩm của bạn khi được khách hang tiếp nhận.

 

Có độ bền cao

- Độ bền cao: Với những loại túi vải bình thường thì thời gian sử dụng chỉ 6 tháng và nếu sử dụng nhiều và chịu sức nặng thì chỉ tối đa được 3 tháng. Ngược lại, với túi vải không dệt thì không nó có độ bền lên đến 1 năm sử dụng: Có thể tái sử dụng và rất than thiện với môi trường. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng long tin tưởng của khách hang khi sử dụng nó.

 

 tui-vai-khong-det-dung-noi-y-cao-cap

 

Đa dạng mẫu mã

- Đa dạng mẫu mã: Với sự tuỳ biến của việc in túi vải không dệt theo nhu cầu của doanh nghiệp thì nó là thế mạnh để tạo nên sự khách biệt cho mỗi thương hiệu. Điều nay sẽ giúp người tiêu dung nhận dạng thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

 

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon