Chi tiết bài viết

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT?

Việc sử dụng túi nilon ngày nay tràn lan ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh. Vì một môi trường xanh sạch đẹp, chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta và con em bằng cách đơn giản là sử dụng túi vải không dệt. Vậy vì sao chúng ta nên sử dụng túi vải không dệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do này nhé.


Túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Nhờ đặc tính dễ phân hủy ở điều kiện tự nhiên và có thể tái sử dụng nhiều lần nên túi vải không dệt được xem là sản phẩm túi thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Bởi thế việc tận dụng túi vải không dệt này trong đời sống đang được các chuyên gia môi trường khuyến khích nhất.

tui-vai-khong-det-dung-rau-cu-qua

 

Túi vải không dệt có giá thành rẻ, chất lượng cao

Túi vải không dệt được sản xuất từ polypropylene (PP) và polyester (PET). Đó là những nguyên liệu gốc dầu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vải không dệt làm dính kết các mảng với nhau, rất khó có thể phá vỡ được.

Để gia cố và tăng độ bền khi may túi vải không dệt, thông thường người ta sẽ pha trộn vào thành phần một tỷ lệ nhất định các nguyên liệu gốc dầu, mức tùy theo độ bền muốn đạt được.

Túi có thể giặt được và tái sử dụng nhiều lần, đem lại hiệu quả cao trong cuộc sống hàng ngày.

 

Túi vải không dệt giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Chỉ mất một khoản chi phí rất thấp bạn đã có thể quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi đến tay người tiêu dùng bằng cách sử dụng túi vải đựng sản phẩm ấn tượng. In logo, slogan của công ty lên bề mặt túi vải không dệt dùng làm bao bì bán hàng cho công ty, hay làm quà tặng sự kiện cho nhân viên, đối tác cũng rất lịch sự và sang trọng.

tui-vai-khong-det-dung-thuoc-tay

 

Túi vải không dệt có tính thẩm mỹ cao

Túi vải không dệt được thiết kế, in ấn logo, thương hiệu linh hoạt theo hình dáng, kích thước, màu sắc không giới hạn. Khách hàng có thể gửi bản thiết kế hoặc đội ngũ thiết kế In Kinh Bắc sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon