Chi tiết bài viết

Vì sao túi vải không dệt đang là xu hướng hiện nay

Vải không dệt (Non woven fabric) là một dạng nguyên liệu được sự dụng khá phổ biến hiện nay. Vải không dệt có thành phần cấu tạo từ Polypropylene. Chúng được kéo lại thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành các tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quy trình dệt may nên được gọi là vải không dệt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao túi vải không dệt đang là xu hướng các mẫu túi hiện nay.

 

Vải không dệt có nhiều đặc tính lợi ích sau đây: Khả năng thấm hút tốt, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi cao, bền và không gây kích ứng cho cơ thể con người, nhanh chóng phân hủy trong môi trường tự nhiên nên được công nhận là vật liệu thân thiện với môi trường.

 

Túi vải không dệt mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Không chỉ đơn giản là sản phẩm thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt còn mang lại nhiều lợi ích đành cho doanh nghiệp, là một giải pháp thông minh cho daonh nghiệp muốn làm quảng bá (Marketing) thương hiệu của mình.

 

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn túi vải để làm bao bì đựng sản phẩm làm tăng giá trị và sự sản trọng của sản phẩm của bản thân doanh nghiệp mình. Túi vải không dệt là một phương tiện, công cụ làm marketing rất hiệu quả đặc biệt là marketing du kích. Chúng giúp giảm chi phí quảng cáo, giảm chi phí bán hàng đồng thời giúp doanh thu tăng, lợi nhuận tăng.

 

tui-vai-khong-det-mau-bach-khoa

 

In túi vải không dệt để quảng bá thương hiệu

Việc gửi đến khách hàng những thông điệp mà bạn muốn truyền bá thì túi vải có thể giúp bạn điều đó bởi tính năng dễ in ấn trên bề mặt của túi. Đều đó giúp doanh nghiệp tạo nên một con sóng lan truyền thương hiệu cho mọi người.

 

Chất lượng in túi vải không dệt tùy thuộc vào nơi bạn đặt làm túi vải không dệt. Túi vải không dệt còn đại diện cho bộ mặt của thương hiệu doanh nghiệp bạn do đó cần lựa chọn nơi in túi vải không dệt uy tín để đảm bảo chất lượng.

 

Tuy nhiên, không phải tất cả túi vải không dệt đều tốt. Việc in ấn cũng nhưng sử dụng bền lâu phụ thuộc vào nơi bạn đặt và làm ra nó, bạn hãy chọn cho mình một nơi uy tín để đảm bảo vệ chất lượng cũng như bảo vệ thương hiệu của mình vậy.

 

Giá túi vải không dệt như thế nào?
Bây giờ, giá thành của túi vải không dệt đã rẻ hơn rất nhiều so với những năm trước đây. Túi vải không dệt có tác động không nhỏ tới: Chi phí bán hàng, chiến dịch quảng bá thương hiệu,…bởi nó là một chiến dịch marketing xanh cho doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng bằng tính năng tuyệt vời của nó mang lại cho họ.

 

Và tất nhiên rồi giá thành của túi vải không dệt hay bất kỳ sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào những yếu tố như: Kích thước, in ấn (in 1 hay 2 mặt, in 1 hay nhiều màu,…), số lượng,…

 

Túi vải không dệt đem lại nhiều lợi ích vì môi trường, giúp doanh nghiệp làm marketing – tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bởi vậy lý do túi vải không dệt được ưa chuộng nhất hiện nay bạn đã hiểu được rồi đó. Bây giờ chỉ còn việc lựa nhà sản xuất – cung cấp túi vải không dệt tốt và uy tín mà thôi.

 

tui-vai-khong-det-mau-acecook

 

Túi vải không dệt tại CMYK là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại CMYK chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

 

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những san pham tui vai khong det đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CMYK

 

*Trụ sở chính :  

Địa chỉ : 12/13 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838.314.877 - 02838 314 339 - 02862.570.740 - 02866.823.459  . Fax: 02862.570.710

 

*Nhà Xưởng:

Điện thoại: Mr.Huy: 0918.974.188 - Mrs.Nga: 0914.500.980

Email : tuivaikhongdet@cmyk.com.vn -  thuynga@cmyk.com.vn 

Web : www.cmyk.com.vn

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

 

 

Khách hàng

Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon
Icon